Nhân mã hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã là chòm sao luôn mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê. Bạn có thắc mắc cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu và sự nghiệp không? Tìm hiểu thêm về Nhân Mã hợp cung nào trong bài viết dưới đây của lefthandedporta.com nhé!

I. Cung nhân mã là gì

Nhân Mã (23/11 – 21/12) còn được gọi là Nhân Mã. Nhân Mã tên tiếng anh là Sagittarius và là cung thứ 9 trong 12 chòm sao. Nhân Mã là biểu hiện của năng lượng và đam mê khám phá. Ngồi một đứa trẻ thích đi du lịch. Ngoài ra, Nhân Mã cũng là một cung rất thông minh và có dấu hiệu tích cực.

Nhân Mã tên tiếng anh là Sagittarius và là cung thứ 9 trong 12 chòm sao
Nhân Mã là một trong ba dấu hiệu của nguyên tố lửa. Chỗ ngồi cũng là một trong 4 cung hay thay đổi cung như Xử Nữ, Xử Nữ và Song Tử. Ascus là cung không ổn định nhất trong 12 chòm sao. Biểu tượng của Nhân Mã là mũi tên của Cung thủ. Nhân Mã là một con quái vật nửa người, nửa ngựa hung dữ. Nhưng Nhân Mã đã biến thành một chiron đáng yêu và hiền lành giữa truyền thuyết La Mã.
Hầu hết những người thuộc cung Nhân Mã đều vui vẻ, hòa đồng và có khiếu hài hước. Nhưng trong công việc, họ cũng là những đối thủ đáng gờm. Hầu hết những người thuộc cung Nhân Mã đều yêu thích sự tự do và các hoạt động xã hội. Họ ghét sự lừa dối, quanh co. Tính cách của Nhân Mã phản đối những nguyên tắc áp đặt. Khi Nhân Mã phát hiện ra gian dối, họ sẽ tức giận và đi tìm gốc rễ của vấn đề.

II. Cung nhân mã hợp với cung nào nhất

1. Nam cung nhân mã hợp với cung nào

Nhân Mã nam và Bạch Dương nữ 

Nam Nhân mã hợp với cung nào? Nam thuộc cung Nhân Mã và nữ thuộc cung Bạch Dương là những cặp đôi có nhiều điểm tương đồng. Vì họ là những người vui tính và vui vẻ. Bạch Dương nữ đôi khi hay chơi khăm và tùy tâm trạng của đối phương mà hành động. Ở cạnh nhau, cả hai bổ sung cho nhau.
Nếu nam thuộc cung Nhân Mã mạnh mẽ, phóng khoáng thì nữ thuộc cung Bạch Dương lại rất tình cảm và sống nội tâm. Ngoài ra, cả hai đều có tính cách cởi mở và lạc quan. Với điều này, mối quan hệ của họ luôn tràn ngập niềm vui. Khi có mâu thuẫn, cả hai sẽ sẵn sàng chia sẻ với nhau hơn là giữ kín trong đầu.

Nam nhân mã và nữ song tử

Đây là cặp đôi ăn ý và vui vẻ nhất trong 12 chòm sao. Cả hai dấu hiệu đều thích khám phá và du lịch. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những điểm tương đồng trong lối sống và tính cách. Pisces và Gemini không có những lời ngọt ngào dành cho nhau. Cả hai đều biết cách thể hiện bản thân tốt nhất khi ở bên nhau.
Hai vợ chồng sống một cuộc sống rất đặc biệt. Phụ nữ Song Tử không nhút nhát như những chòm sao nữ khác mà ngược lại họ rất mạnh mẽ và biết tự quản. Khi giận nhau, cặp đôi này không nói chuyện với nhau, không ai từ chối lời trước. Vì vậy, nếu nảy sinh mâu thuẫn, sẽ phải mất nhiều thời gian để bù đắp.

Đây là cặp đôi ăn ý và vui vẻ nhất trong 12 chòm sao

Nam nhân mã và nữ thiên bình

Người phụ nữ trong librup tập hợp nhiều tính cách. Cô ấy có thể tự do thay đổi tính cách hoặc thay đổi tâm trạng của mình. Chòm sao này được cho là có nhiều khuôn mặt nhất. Ở cạnh những cô gái có tính cách như vậy, đàn ông cung Bảo Bình thường cảm thấy bối rối.
Đàn ông Nhân Mã thường không biết cách cư xử đúng mực. Cả hai đều thông minh. Nếu có cùng quan điểm trong công việc, chắc chắn hai bạn sẽ có thể cùng nhau xây dựng sự nghiệp. Trong tình yêu, cả hai đều chung thủy và chung thủy.

2. Nữ cung nhân mã

Nữ nhân mã và nam ma kết

Tuy nhiên, cặp đôi này không có nhiều điểm chung. Nhưng tính cách của họ thêm hỗ trợ cho các mối quan hệ hài hòa. Người đàn ông thất thường mạnh mẽ, nhưng khá trầm tính. Khi yêu Ma Kết, họ cũng không bỏ qua người yêu của mình. Dù bận rộn đến đâu, bạn cũng có thể cân bằng giữa công việc và cá nhân.
Tình yêu của họ phát triển trên cơ sở cộng hưởng lẫn nhau và tinh thần tương trợ. Cả hai đều tôn trọng ý kiến ​​và quan điểm của người khác. Nhân Mã chu đáo và luôn chăm sóc người yêu của mình. Tình yêu của họ thật bình dị và giản dị. Cả hai chưa có quá nhiều yêu cầu về nhau, trong cuộc sống họ rất tôn trọng nhau, tình cảm rất ổn định dù không mấy mặn nồng.

Nữ nhân mã và nam bảo bình

Người đàn ông cung Bảo Bình là người chu đáo, rất cẩn thận. Những anh chàng Bảo Bình dành nhiều thời gian cho người khác. Bảo Bin cũng là một người bao dung và vô tư. Tình yêu lứa đôi không nồng cháy mà thật êm đềm, ấm áp.
Cả hai đều là những người điềm tĩnh và có rất ít khả năng xảy ra xung đột giữa họ. Aquarius và Saquides đều tin tưởng lẫn nhau. Cả hai đều là những người yêu thương và không bao giờ làm tổn thương người khác. Các cặp đôi có thể cùng nhau xây dựng một gia đình yêu thương.

Nữ nhân mã và nam sư tử

Đàn ông Leo mạnh mẽ và rất có trách nhiệm. Ở bên người đàn ông này, phụ nữ cung Nhân Mã cảm thấy an toàn và không phải lo lắng bất cứ điều gì. Nam thuộc cung Sư Tử trả lời dấu hiệu cho thấy nữ thuộc cung Nhân Mã hợp nhau.
Cả hai đều hòa đồng và mạnh mẽ, có nhiều điểm tương đồng. Ngoài ra, nữ thuộc cung Nhân Mã là một cô gái dịu dàng và chu đáo, rất thích hợp với nam Sư Tử bận rộn. Cặp đôi có một cuộc sống vui nhộn, người đàn ông của Sư Tử rất biết cách làm cho người yêu của mình hạnh phúc. Phụ nữ cung Nhân Mã tinh tế và nhạy cảm, có thể cảm nhận được niềm vui và nỗi buồn của đối phương.

Đàn ông Leo mạnh mẽ và rất có trách nhiệm
Về vấn đề tình cảm Nhân Mã đều là những người tôn trọng, họ sống đúng với những gì họ đã xác định và tôn thờ tình yêu này. Hy vọng bài viết về nhân mã hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo sẽ hữu ích đối với bạn!

Bài viết được đề xuất