Luận giải giấc mơ thấy sư tử điềm báo gì? Đánh đề con nào?

mơ thấy sư tử
Hình ảnh của sư tử thường gắn liền với sức mạnh, đại diện cho việc thống trị vùng lãnh thổ. Do đó mà mơ thấy sư tử khiến không ít người cảm thấy lo lắng. Vậy đây có phải giấc mộng mang đến điềm báo xấu? Hãy cùng lefthandedportal.com luận giải chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy sư tử là gì?

Giấc mộng thấy sư tử mang đến nhiều điềm báo tốt, xấu khác nhau
Sư tử được mệnh danh là chúa tể rừng xanh bởi độ hung hăng, dữ tợn rất khủng khiếp. Vì thế mà nhắc đến loài động vật này nhiều người sẽ nghĩ đến sự kiên cường, thống trị.
Do vậy mà mộng thấy sư tử được cho là điềm báo không may mắn. Bạn nên đề phòng mọi điều trong cuộc sống. Thời gian tới nhiều sóng gió sẽ ập đến với bạn. Có thể nói thành công thì ít nhưng thất bại thì liên tục.
Tuy nhiên, mỗi giấc mơ lại mang đến những điềm báo khác nhau, điều này phụ thuộc vào từng chi tiết xuất hiện trong đó. Bạn có thể dựa vào từng điềm báo để đánh giá được vận mệnh tương lai của mình.

II. Giải mã chi tiết điềm báo mơ thấy sư tử

Bên cạnh những điềm báo không may mắn, giấc mộng thấy sư tử cũng mang đến điềm tốt lành, dự báo bạn sẽ gặt hái được thành công. Điều quan trọng là bạn phải biết cách nắm bắt từng cơ hội để tiến lên. Dưới đây là một số phân tích về giấc mơ này để bạn có thể dự đoán được phần nào cuộc sống trong tương lai sắp tới.

1. Ngủ mơ thấy chiến đấu với sư tử

Đây là lời nhắc nhở bạn nên xem xét lại cách ứng xử của mình trong cuộc sống, công việc. Những quyết định hiện tại của bạn có ảnh hưởng không tốt đến đường công danh, sự nghiệp. Do đó, bạn nên tiết chế lại hành động của mình.

2. Nằm mộng thấy sư tử vào nhà

Dường như giấc mơ này cho thấy gia đình bạn sẽ phải đối mặt với nhiều sóng gió trong thời gian tới. Nếu những vấn đề này không được giải quyết triệt để thì sẽ để lại hậu quả rất nghiêm trọng. Đặc biệt là cảnh sinh ly tử biệt, gia đình sẽ có sự chia cách.

3. Mơ thấy đàn sư tử

Bạn là người tài năng khi nằm mơ thấy sư tử. Bạn luôn bản lĩnh trong việc tìm kiếm các cơ hội để phát triển bản thân. Thời gian tới bạn có thể được quý nhân giúp đỡ nhiều trong sự nghiệp. Nhờ đó mà sự thành công sẽ ập đến bất ngờ. Cuộc sống sung túc, hạnh phúc và viên mãn hơn.

4. Nằm mơ thấy đang cưỡi trên lưng sư tử

Bạn là người kiên cường, mọi khó khăn đều vượt qua dễ dàng
Điều này phản ánh bạn là người rất mạnh mẽ, luôn cố gắng vươn đến thành công. Mọi khó khăn trước mắt đều vượt qua được dễ dàng. Tất cả chỉ là nền tảng để bạn tiến đến sự thành công.

5. Mộng thấy đang vuốt ve sư tử

Giấc mơ này ám chỉ bạn là người có khả năng chịu đựng tốt. Luôn tìm mọi cách để có thể sống chung với sự nguy hiểm, định hướng bản thân vươn đến sự thành công, điều tốt đẹp trong tương lai.

6. Chiêm bao thấy sư tử gầm to

Điềm báo giấc mơ này cho thấy có nhiều người đang muốn hãm hại, ganh ghét với bạn. Vì thế bạn nên cẩn thận và chú ý hơn đến công việc của mình.
Đừng nên chủ quan, xem thường mọi việc. Hãy luôn có sự cảnh giác với người bên cạnh, thậm chí là những người mà bạn tin tưởng nhất.

7. Nằm mộng thấy con sư tử chết

Tai họa sẽ ập đến gia đình bạn khi mơ thấy sư tử chết. Vấn đề tài chính gặp nhiều khó khăn. Nếu không giải quyết ổn thỏa có thể dẫn đến tình trạng thua lỗ, trắng tay. Nhẹ thì mất của, nguy hiểm còn ảnh hưởng đến tính mạng của các thành viên trong gia đình.

8. Mơ thấy con sư tử đang đi dạo trên đồng cỏ

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên dành thêm thời gian để lắng nghe chính mình, nhu cầu của bản thân. Bởi nó báo hiệu bạn sẽ có những bước tiến tích cực trong sự nghiệp nếu tìm được hướng đi đúng.

9. Ngủ mơ thấy con sư tử đang bỏ chạy

Mọi chuyện thời gian tới trong cuộc sống của bạn sẽ có những tiến triển tốt đẹp nếu gặp giấc mơ này. Dù trong công việc hay cuộc sống thì quý nhân luôn xuất hiện để giúp đỡ, tương trợ cho bạn. Nhờ đó mà tài lộc, tiền bạc rất khởi sắc trong tương lai.

10. Nằm mơ thấy con sư tử màu đen

Dường như bạn đã phạm phải sai lầm lớn khi mơ thấy sư tử màu đen, cụ thể là thực hiện hành động không đúng, gây tổn hại cho ai đó.
Bởi sư tử đen là biểu tượng của sự báo thù, vì thế đây là lời cảnh tỉnh dành cho bạn đấy.

11. Chiêm bao thấy sư tử bị thương

Bạn nên có sự thận trọng hơn trong cuộc sống thời gian tới
Giấc mơ này dự báo bạn sẽ gặp phải tai nạn nhẹ. Vì thế nên cẩn thận hơn trong cuộc sống. Đặc biệt trong chuyện tình cảm nên tìm hiểu rõ ràng, giữ chủ kiến của riêng mình. Đừng nên vội vàng tin tưởng người lạ nào đó.

III. Nằm mơ thấy sư tử đánh con gì trúng lớn?

Không chỉ mang đến những điềm báo liên quan đến vận mệnh tương lai thì giấc mơ này còn tương ứng với những con số lô đề rất may mắn. Hãy cùng thử vận may của mình với các gợi ý dưới đây:
 • Mơ thấy bị sư tử đuổi nên đánh con đề 89, 98
 • Ngủ mơ thấy con sư tử màu đen đánh ngay số đề 11, 01
 • Nằm mơ thấy con sư tử màu vàng đánh nhanh con số 72, 12
 • Mộng thấy sư tử màu trắng mang đến con số 34
 • Mơ thấy con sư tử chết tương ứng với con lô 01
 • Nằm mơ thấy đàn sư tử nên đánh cặp đề 27, 77
 • Mơ thấy bị sư tử cắn đánh ngay con số 22, 21
 • Mộng thấy sư tử trên thảo nguyên thử ngay con đề 55
 • Mơ thấy con sư tử đang ngồi yên nên đánh con lô 69, 95
 • Mơ thấy chiến đấu với sư tử phang ngay số đề 57, 75
 • Ngủ mơ thấy con sư tử đực đánh nhanh con số 08, 88
 • Nằm mơ thấy con sư tử cái nên đánh con lô 03, 30
 • Mộng thấy sư tử đẻ con phang ngay con đề 00, 10
 • Ngủ mơ thấy đàn sư tử ẩn chứa cặp đề 12, 43.
Trên đây là những thông tin giúp bạn giải mã chi tiết giấc mơ thấy sư tử. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể dự đoán được vận mệnh trong tương lai của mình. Đồng thời đừng quên đánh đề để có thể thay đổi được cuộc đời của mình nhé. Chúc bạn thành công.

Bài viết được đề xuất