Vì sao mơ thấy nước ngập? Đây là điềm báo tốt hay xấu

https://lefthandedportal.com/so-mo/Những giấc mơ thường là điềm báo về những điều có thể xảy ra trong tương lai. Đôi khi nó sẽ mang lại niềm vui nhưng đôi khi nó lại khiến người mơ thấy sợ hãi. Điểm giống như một giấc mơ thấy nước lên. Để hiểu hơn về giấc mơ thấy nước ngập, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của lefthandedportal.com nhé.

I. Nước có ý nghĩa quan trọng trong phong thuỷ như thế nào?

Theo thuyết ngũ hành, thủy (nước) là yếu tố quan trọng. Nước mang lại sức sống dồi dào. Chính vì vậy, cha ông ta từ lâu đã coi đây là “Nhất tề, nhì hỏa”. Nước là yếu tố quyết định, có nguồn nước lý tưởng thì mọi việc sẽ hanh thông, thời vận sẽ mở ra. Ngày nay, nhiều gia đình cũng rất chú trọng đến yếu tố phong thủy mệnh thủy này.

Theo thuyết ngũ hành, thủy (nước) là yếu tố quan trọng
Vì vậy, các gia chủ thường đặt lọ cá, bồn nước, thác nước nhân tạo trên bàn làm việc trong không gian sống của mình, cầu sức khỏe cho gia đình và doanh nghiệp. Nhưng nước thường xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta.
Đôi khi những giấc mơ đó làm chúng ta sợ hãi và khiến chúng ta rất lo lắng. Vậy, nước xuất hiện trong giấc mơ là điềm tốt hay điềm xấu? Cùng xem thêm những giấc mơ về nước dưới đây nhé.

II. Mơ thấy nước ngập báo hiệu điều gì?

Nước luôn được coi là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng, nhưng trong nhiều trường hợp sức mạnh của nước cũng gây nguy hiểm cho con người. Do đó, tùy vào từng trường hợp mà nằm mơ thấy nước có những điềm báo tốt xấu khác nhau. Nhìn chung, những giấc mơ về nước không quá nguy hiểm. Mỗi giấc mơ đều có những sự thật khác nhau để bạn đoán được ý nghĩa của giấc mơ đó. Vậy mỗi giấc mơ mơ thấy nước ngập đó báo trước điều gì?

Nước luôn được coi là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng
 • Mơ thấy một mình giữa đại dương bao la: điều này cho thấy bạn đang rất cô đơn trong cuộc sống. Khi mọi thứ bị đảo lộn, bạn cảm thấy rất mệt mỏi và vô vọng. Những người thân thiết nhất với bạn không tin tưởng bạn và sẽ đứng về phía bạn. Nhưng giấc mơ cũng nhắc nhở bạn rằng để vượt qua mọi thứ bạn phải ngày càng mạnh mẽ hơn.
 • Mơ thấy mình nổi trên mặt nước: Giấc mơ này là điềm báo cho cảm xúc và lý trí nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Mọi thứ đang xuống dốc và chúng ta cần một sự thay đổi lớn từ bản thân để đối phó với nó. Bạn phải quản lý cuộc sống của mình và chủ động hơn để thành công.
 • Nằm mơ thấy nước đục bẩn: điều này cho thấy tinh thần của bạn đang hoàn toàn bất ổn và tích tụ nhiều cảm xúc tiêu cực. Điều này ít nhiều ảnh hưởng và chi phối cuộc sống của bạn. Bạn cảm thấy áp lực và căng thẳng vì nhiều khó khăn trong cuộc sống.
 • Mơ thấy nước chảy không ngừng: giấc mơ mang ý nghĩa về một dòng chảy may mắn, hôn nhân của bạn có những dấu hiệu tích cực. Bạn nhận được nhiều tin vui về tài chính và sự nghiệp. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy sự khởi sắc trong tình yêu, đặc biệt là đối với những người độc thân.
 • Mơ thấy nước dâng: Công việc kinh doanh của bạn đang rất thịnh vượng và phát đạt. Bạn cần biết nắm bắt mọi thời cơ và cơ hội để có thêm nhiều bước tiến mới. Nằm mơ thấy nước sôi: Điều này cho thấy bạn đang phải đối mặt với những áp lực trong cuộc sống và công việc. Nó khiến bạn không thể chịu đựng nổi và chờ ngày bùng nổ. Vì vậy, trong thời gian này, bạn cần hết sức bình tĩnh, bình tĩnh và không nên tranh giành, gây thù chuốc oán với bất kỳ ai.
 • Nằm mơ thấy nước sông, nước lũ: Giấc mơ này cho thấy bạn đang lấn át người khác. Bạn luôn là người khiến cái tôi của mình quá cao. Chúng ta cũng chú ý và không bao giờ quan tâm đến ý kiến, suy nghĩ và cảm xúc của người khác. Khi mơ thấy nước sông, bạn nên xem xét các hành động trong quá khứ, vì lũ lụt ngày càng tăng. Hãy xem bạn đã làm đúng chưa, bạn nên kiểm soát cái tôi của mình. Vì điều này quá dài và gây ra cho bạn rất nhiều rắc rối. Bạn cần khiêm tốn hơn, biết cách lắng nghe người khác và tôn trọng ý kiến ​​của họ.
 • Nằm mơ thấy mình nhúng chân vào nước: Nếu bạn nằm mơ thấy mình nhúng chân vào nước thì bạn cần phải cẩn thận hơn. Vì giấc mơ nào cũng cảnh báo rằng có thể ai đó đang theo dõi bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết có thể bạn đang bị cảm hoặc tâm lý không được ổn định. Nếu rắc rối của bạn liên quan đến công việc, đừng quá lo lắng. Vì bạn gặp được người sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó.

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình nhúng chân vào nước thì bạn cần phải cẩn thận hơn

III. Nằm mơ thấy nước đánh con gì chuẩn nhất

 • Nằm mơ thấy nước sông, nước ngập thì đánh con 67, 68.
 • Nằm mơ thấy nước sông ngập nhà đánh nhanh con 16, 61.
 • Nằm mơ thấy nước sông, nước ngập khắp nơi đánh cặp 11, 69.
 • Nếu bạn mơ thấy nước sông, nước lũ lên chậm đánh số 29.
 • Nằm mơ thấy bị nước sông cuốn trôi thì đánh ngay con 41.
 • Nằm mơ thấy nước sông lũ về phía mình thì đánh con 12, 13.
 • Nằm mơ thấy thuyền vượt lũ đánh con 14.
 • Nằm mơ thấy nhà mình bị nước sông, lũ cuốn trôi thì đánh ngay con 43.
 • Nằm mơ thấy lũ bất ngờ đánh con số 89, 35.
Vì vậy, không phải tất cả các giấc mơ đều có ý nghĩa giống nhau. Ở mỗi bối cảnh khác nhau trong mơ thấy nước ngập tương ứng với một con số nào và mơ thấy người chết đánh con gì cũng tương tự như vậy. Hy vọng bài viết chuyên mục sổ mơ này sẽ hữu ích đối với bạn đọc!

Bài viết được đề xuất