Giải mã giấc mơ thấy gián điềm báo gì? Đánh đề số mấy?

mơ thấy gián
Những giấc mơ luôn mang đến nhiều điềm báo bất ngờ, có thể là điềm xấu hoặc tốt. Vậy mơ thấy gián dự báo điều gì? Hãy cùng lefthandedportal.com luận giải chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy gián

Giấc mộng thấy gián khiến nhiều người bất an, hoảng sợ
Thực tế có những giấc mơ khiến chúng ta cảm thấy sung sướng, nhưng cũng có giấc mộng mang đến cảm giác bất an, sợ hãi. Mơ thấy con gián chắc hẳn khiến không ít người thấy sợ hãi. Vậy ngoài nỗi sợ thì giấc mơ này còn mang đến điềm báo gì hay không.
Gián là một trong những loài côn trùng rất đáng ghét, bởi chúng có mùi hôi khó chịu và chứa nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Hơn thế môi trường sống của chúng thường là ống cống, trong đống rác thải bẩn thỉu.
Do đó giải mã giấc mơ cho thấy gián là biểu tượng sự sự ô uế, dự báo bạn đang gặp phải nhiều chuyện buồn phiền, những rắc rối liên quan đến danh dự, phẩm chất.

II. Điềm báo chi tiết nằm mơ thấy gián

Có thể nói gián là loài côn trùng ám ảnh của nhiều người thế nhưng chúng lại có sức sống rất mãnh liệt. Vậy mơ thấy loài côn trùng này có phải là điềm báo may mắn? Dưới đây là những lý giải giúp bạn hiểu rõ hơn về giấc mơ này.

1. Mơ thấy rất nhiều gián

Giấc mơ này ám chỉ bạn là người có bản lĩnh, cho dù cuộc sống có nhiều thử thách đến đâu thì cũng không thể làm bạn chùn bước.
Nếu nam giới gặp giấc mơ này thì nên chú ý đến các mối quan hệ xung quanh, tránh trường hợp bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Thế nhưng, với bản chất mạnh mẽ thì bạn có thể vượt qua được tất cả khó khăn.

2. Mộng thấy gián bò vào người

Điềm báo giấc mơ thấy gián bò vào người dự báo bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ trong thời gian tới. Đồng thời, đây cũng là lời nhắc nhở bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, hãy luôn để tinh thần được thoải mái.

3. Nằm mơ thấy con gián chết

Đây là lời cảnh báo bạn đang thờ ơ với những người quan tâm đến mình, thậm chí bạn còn cho rằng sự quan tâm đó thực sự rất phiền phức. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy luôn trân trọng những điều mình đang có ở hiện tại, bởi chúng chính là tiền đề để bạn có một tương lai vững chắc đấy.

4. Chiêm bao thấy gián đang bay

Giấc mơ này chính là điềm báo về sự thành công của bạn trong thời gian tới. Đây chính là thành quả của sự nỗ lực, cố gắng của bạn thời gian qua, thành quả đạt được chắc chắn không khiến bạn phải thất vọng đâu.

5. Ngủ mơ thấy bị gián cắn

mơ thấy gián
Bạn nên nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được thành công trong tương lai
Dường như bạn đang bị ai đó cản trở trong công việc, thế nhưng bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được điều này. Tốt nhất bạn đừng nên để ý quá nhiều đến hành động của người khác, hãy nỗ lực hơn nữa để mọi chuyện được suôn sẻ hơn nhé.

6. Mơ thấy đàn gián

Giấc mơ thấy đàn gián chính là tâm trạng hiện tại của bạn. Hình như bạn đang cảm thấy rất khó chịu khi phải chấp nhận những điều đang xảy ra, do đó mà tinh thần đáng có xung đột, mâu thuẫn từ nhiều phía.
Để có thể giải tỏa những áp lực tâm lý này, bạn nên học cách chấp nhận với những điều đang diễn ra, rồi bạn sẽ tìm được cách giải quyết tốt nhất.

7. Mộng thấy gián đẻ trứng

Gián là loài côn trùng có khả năng sinh sản rất tốt do đó đây là điềm báo cho thấy công việc của bạn rất hanh thông, đạt được nhiều thành tựu lớn trong thời gian tới.
Nếu nữ giới mơ thấy gián đẻ trứng cho thấy các mối quan hệ của bạn đang rất tốt đẹp, đặc biệt là chuyện tình cảm. Do đo đừng bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp này.

8. Nằm mơ thấy con gián khổng lồ

Thời gian tới chính là cơ hội lớn dành cho bạn đấy. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho cơ hội này.

9. Chiêm bao thấy gián trong nhà

Giấc mơ này cho thấy các thành viên trong gia đình bạn đang xảy ra mâu thuẫn mà nguyên do là mọi người không hiểu nhau. Lúc này bạn nên khuyên bảo mọi người cùng ngồi lại để lắng nghe và tìm được cách giải quyết tốt nhất.
Nếu bạn là người kinh doanh thì nên cẩn thận vấn đề sổ sách với giấc mơ này.

10. Mơ thấy bắt được gián

Bạn nên tìm cách hóa giải mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình
Điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn đang xảy ra mâu thuẫn với ai đó và có ảnh hưởng lớn đến công việc, cuộc sống. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy tìm cách giải quyết nhanh chóng để không cản trở con đường thăng tiến của bạn nhé.

11. Ngủ mơ thấy trứng gián

Dường như đây là điềm báo không may mắn, nó cho thấy những kế hoạch mà bạn đang thực hiện sẽ gặp vấn đề lớn, không được thuận lợi. Do đó bạn nên xem xét lại dự định của mình hoặc cẩn thận với những đối tác để giải quyết những khó khăn đang gặp phải.

III. Nằm mơ thấy gián đánh con gì trúng to?

Giấc mơ thấy gián còn là cơ hội giúp bạn đổi đời
Hình ảnh con gián xuất hiện còn mang lại những số đề may mắn. Vậy nên bạn đừng quên thử vận may của mình với những gợi ý dưới đây.
 • Mơ thấy gián bò lên người đánh ngay con số 22
 • Mộng thấy gián đang bay thử vận may với con lô 12, 21
 • Mơ thấy con gián chết nên đánh số đề 33
 • Mơ thấy đàn gián tương ứng số đề 28, 09
 • Mơ thấy bị gián cắn nên đánh cặp đề 38, 29
 • Nằm mơ thấy con gián trong bếp đánh ngay con số 03, 29
 • Mơ thấy trứng gián là con đề 44
 • Ngủ mơ thấy bắt gián đánh ngay con lô 24, 42
 • Nằm mơ thấy đập chết gián đánh ngay con số 33
 • Mơ thấy gián bay đầy trời nên đánh cặp đề 76, 08
 • Ngủ mơ thấy gián con là con số 02, 12
 • Chiêm bao thấy 1 con gián nên đánh con số 24
 • Mơ thấy 2 con gián mang đến cặp lô 07, 77
 • Mơ thấy gián đậu trên tay đánh con số 88, 08
 • Nằm mơ thấy gián đẻ trứng phang ngay con đề 81, 74.
Trên đây là những giải đáp chi tiết xung quanh thắc mắc mơ thấy gián điềm báo gì. Cùng với đó là phân tích về các con số đề may mắn tương ứng. Bạn đừng quên thử vận may của mình nhé. Chúc bạn thành công.

Bài viết được đề xuất